Tin vui

TIN TỨC

Xem bói tháng 2/2018 dương lịch: Người sinh tháng này được mùa HỐT BẠC, TIỀN TIÊU CHẲNG HẾT

Tháng sinh ảnh hưởng rất nhiều đến vận số con người. Chẳng thế mà xem bói tháng 2 là thấy người sinh 3 tháng dương lịch này tài lộc đầy tay, mua sắm thả ga chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Người sinh tháng 5

Tử vi phương Đông cho thấy những người sinh vào tháng 5 trong tháng 2 dương lịch này sẽ có nguồn cảm hứng làm việc vô tận và sự cố gắng, nỗ lực mà ai trông thấy cũng phải kinh ngạc. Thời gian đến Tết Nguyên Đán chẳng còn là bao, người sinh tháng này sẽ dùng hết sức mình để tăng tốc, đạt được những mục tiêu đã đề ra từ đầu năm trước, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Mặc dù dương lịch là đầu năm mới nhưng người Việt Nam lại đón Tết âm lịch nên gây khá nhiều áp lực cho người sinh tháng 5. Bạn tự đặt cho mình những mục tiêu và phần thưởng riêng cho việc thành công. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn cũng vượt qua những khó khăn phía trước mà giành lấy những gì mình muốn, nhưng bên cạnh những lời chúc mừng, bạn cũng sẽ phải đối mặt với không ít sự ganh tị, đố kị đến từ những người xung quanh.

Trong khoảng thời gian này, nên chú ý giữ mình, việc mình mình làm, chớ nên lo chuyện bao đồng, cũng đừng hơn thua nhau lời nói, sự thành công của bạn chẳng thể vì những lời ghen ghét của kẻ tiểu nhân mà trở nên kém rực rỡ hơn đâu.

Giữ cho mình vui vẻ, lạc quan cũng là cách để thu hút quý nhân đến giúp đỡ mình. Người sinh tháng 5 trong tháng 2 dương lịch này được rất nhiều người giúp đỡ, dù ít dù nhiều nhưng cũng luôn tốt hơn bản thân một mình đơn thương độc mã không người nhờ cậy. Hãy tận dụng điều này để dễ dàng chinh phục những đỉnh cao mà bạn đang theo đuổi nhé.

Đừng suy nghĩ lo lắng quá nhiều, chuyện gì đến cũng sẽ đến, việc của bạn chính là chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần và năng lực bản thân để chiến đấu hết mình. Chẳng trách được trở ngại trên con đường đến thành công đâu, nhưng với sự giúp sức của quý nhân, chắc chắn bạn sẽ gặp hung hóa cát, may mắn đến được mục tiêu.

Người sinh tháng 9

Xem bói tháng 2/2018, người sinh tháng 9 trong khoảng thời gian này tiền bạc dồi dào, muốn mua sắm gì cũng không cần phải nâng lên đặt xuống, suy nghĩ quá nhiều. Đó là do bạn có thu nhập tăng lên đáng kể trong tháng 2 dương lịch này.

Có thể công việc của người sinh tháng 9 sẽ có vài sự thay đổi, nhưng với năng lực và khả năng ứng biến linh hoạt của mình, bạn hoàn toàn có thể khiến cho mọi chuyện thay đổi theo hướng tích cực, cụ thể là giành thêm cho mình nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức.

Ví chật căng vì tiền, người sinh tháng 9 cần lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân mình. Mặc dù nói tiền bạc nhiều không đếm xuể, mua sắm chẳng tiếc tay nhưng dù sao cũng cần phải tiết kiệm cho những lúc thiếu thốn, phải không nào?

Thêm nữa, trong tháng có nhiều cơ hội kiếm tiền đến với người sinh tháng này, thu nhập của bạn sẽ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra nhiều tâm sức để giành lấy thành công. Khi chọn lựa, nhớ cân nhắc kĩ càng để không mắc phải sai lầm. Cũng cần biết lượng sức mình, đừng để bản thân mệt mỏi quá độ mà đổ bệnh, chẳng những mất tiền mà bệnh tật lại mang trong mình nữa.

Người sinh tháng 12

Những bạn sinh tháng 12 trong tháng 2 dương lịch này trải qua khá nhiều thăng trầm, song về cơ bản thì chuyện vui vẫn nhiều hơn chuyện buồn. Xem bói tháng 2/2018, quý nhân ghé thăm, bản mệnh làm gì cũng có người giúp đỡ, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về những khó khăn phía trước. Có thể quý nhân chỉ đến để chỉ cho bản mệnh con đường phía trước nên chú ý điều gì, song cũng giúp ích rất nhiều.

Về mặt tiền bạc, người sinh tháng 12 sẽ giành được nhiều thành công, tài lộc dồi dào hanh thông, chỉ có điều vận trình trong tháng này cho thấy bạn chỉ phát về tài vận chứ vận trình sự nghiệp không đạt được nhiều bước tiến mới, không có cơ hội để thăng cấp.

Tử vi tháng cho thấy tiền bạc đến nhanh như con nước, chỉ sau một đêm bạn có thể trở thành đại gia ngay lập tức. Đặc biệt, Thần Tài sẽ tạo nhiều nguồn lực hỗ trợ cho người sinh tháng 12 từ giữa tháng, cuối tháng là lúc vận trình lên tới đỉnh điểm.

Nhiều tiền có cái lợi mà cũng có cái hại, bạn phải phân biệt được bạn bè đến với mình vì tiền hay vì tình cảm. Đừng để mình sụp bẫy thị phi, tiền bạc tiêu tan vì những kẻ chẳng xứng đáng nhé.

Xem thêm: Cả đời thần tài không chịu gặp bạn chỉ vì mắc 8 lỗi phong thủy ngớ ngẩn này

Việc giàu nghèo của một người ngoài số mệnh, cộng thêm tài năng, nỗ lực không ngừng của bản thân còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác, trong đó có phong thủy nhà ở. Cùng tìm hiểu tại sao mãi mà thần tài không chịu gõ cửa bạn.

Theo quan niệm phong thủy, nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận – tiền bạc. Sau đây, các chuyên gia phong thủy chỉ ra 8 lỗi mà mọi người thường hay mắc phải và cần tránh lặp lại những sai lầm này để cải thiện tài vận gia đình mình:

1. Treo ảnh lệch, ảnh u tối

Không ít người thích treo các bức ảnh gia đình trên tường nhà nhằm mục đích trang trí, đồng thời có thể khích lệ tinh thần, khơi dậy sự gắn kết cho mọi thành viên trong nhà.

Nhưng cần lưu ý, khi chọn và treo ảnh tránh treo lệch, nghiêng, chọn những bức ảnh u buồn, khóc lóc. Xét về mặt phong thủy, điều đó sẽ mang tới vận khí xấu, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ.

2. Để tiền lung tung trong nhà

Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

3. Giấy dán tường rách

Hiện nay, không ít gia đình “tân trang” ngôi nhà bằng giấy dán tường, vừa tạo cảm giác mới mẻ, lại đảm bảo yếu tố thẩm mĩ. Nhưng lưu ý, giấy dán tường cần phải dán khít vào nhau, tránh để thành khe hở hoặc bị rách nát, nhất là những gia đình có thờ Thần Phật.

Xét theo góc độ phong thủy nhà ở, giấy dán tường lệch, có khe hở hoặc rách khiến từ trường quanh nhà hỗn loạn, gia vận ngày càng đi xuống.

4. Nhà mở nhiều cửa

Việc mở nhiều cửa ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích cho giao thông trong nhà. Nhưng theo phong thủy, kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, vì thế dễ dẫn đến tiền tài thất thu.

Nếu thật sự không cần thiết thì nên để một cửa là tốt nhất. Nếu muốn mở nhiều cửa, khi không sử dụng đến, nên đóng hoặc khóa các cửa phụ lại, không nên cùng lúc mở tất cả các cửa.

5. Cửa nhà vệ sinh và nhà bếp đối nhau

Để tiết kiệm diện tích và tăng sự thuận tiện, nhiều gia chủ bố trí cửa nhà vệ sinh và bếp đối diện nhau, điều này phạm vào lỗi “Hạ Thủy” trong phong thủy. Nhà bếp đại diện cho tài vận, theo cách bố trí này thì đường phát tài của gia chủ sẽ bị khí ô uế trong nhà vệ sinh ảnh hưởng, dẫn đến càng ngày càng sa sút.

Căn nhà phạm lỗi phong thủy này nên thay đổi cửa của nhà vệ sinh hoặc nhà bếp, nếu không thì treo rèm trước cửa nhà vệ sinh và dùng các đồ vật phong thủy như xâu Ngũ Đế, Hồ Lô để trấn.

6. Vật dụng nhà bếp bị vỡ

Có một số người vì tiếc của vẫn giữ lại để dùng, nhưng đứng về góc độ phong thủy thì việc này sẽ gây tổn hại cho bạn, khiến bạn không thể thay đổi được vận mệnh của mình, thần tài cũng không tìm đến bạn.

7. Giường ngủ có 3 mặt giáp tường

Một số gia đình vì muốn tiết kiệm không gian nên sẽ kê giường vào vị trí 3 mặt sát tường. Tuy nhiên, như vậy sẽ đem đến cho người ngủ cảm giác gò bó, bị cầm tù mà trong nhà giường ngủ lại đại diện cho vị trí tối quan trọng của tài vị, nếu tài vị bị gò bó thì đương nhiên tài vận không thể đến.

8. Bài trí nhiều chậu cây cảnh có gai

Sử dụng cây xanh, chậu hoa cảnh bài trí trong nhà là một trong những biện pháp hữu hiệu mang thiên nhiên vào không gian sống. Nó không những tạo ra nét đẹp thẩm mĩ mà còn giúp thanh lọc không khí trong nhà.

Nhưng lưu ý, khi lựa chọn cây cảnh đặt trong nhà, nên tránh những loài cây có nhiều gai như xương rồng… tránh gây sát thương, ảnh hưởng sức khỏe. Mặt khác, những mũi gai sắc nhọn dễ hút từ trường xấu, khiến người trong nhà bất hòa, thường xuyên cãi vã, tình cảm rạn nứt.

Xem thêm: Kiêng kỵ trong phong thủy: Nhà có vật này vợ chồng luôn bất hòa, hạnh phúc khó vững bền

Kiêng kỵ trong phong thủy: Nhà có vật này vợ chồng khó hòa hợp, hạnh phúc khó vững bền hãy chú ý ngay để cuộc sống gia đình hoàn mỹ nhất.

Nhà ở thế “Bạch hổ hiến mi”

Theo quan niệm phong thủy, phía tay trái nhà là Thanh long tượng trưng cho khí Dương – phái mạnh, còn bên phải là Bạch hổ tượng trưng cho khí Âm – nữ giới. Địa thế 2 bên nhà phải đều nhau để Âm-Dương cân bằng.

Nếu đường bên trái nhà (Thanh long) là đường cụt, còn bên phải nhà (Bạch hổ) đường dài hơn sẽ tạo thế “Bạch hổ hiến mi”, tức là làm cho Âm thịnh – Dương suy. Điều này khiến cho nam chủ nhân của căn nhà bị át bởi nữ giới và trở nên yếu đuối hơn.

Xét về không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người. Sau một ngày làm việc vất vả, con người có thể hồi phục năng lượng và thể lực qua quá trình ngủ nghỉ bên trong phòng ngủ. Vì thế, nếu phòng ngủ không có phong thủy tốt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của chủ nhân.

Phòng ngủ tốt nhất là không nên có thêm ban công. Nhiều người cho rằng thiết kế ban công bên ngoài phòng ngủ sẽ giúp không khí lưu thông dễ dàng hơn, lại có thể ngắm cảnh vật bên ngoài để thư giãn. Xét về mặt thẩm mỹ và tiện lợi thì đúng là ban công có giá trị riêng của nó, tuy nhiên, song song với mặt tích cực thì nếu phòng ngủ có ban công sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của con người trong giấc ngủ, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, từ đó gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho sức khỏe.

Cây to, vũng nước án ngữ trước nhà

Cây to trước nhà nếu ở phía Thanh long (bên trái – hướng từ nhà nhìn ra) thì mang lại vận may nhưng nếu ở bên phía Bạch hổ (bên phải) là xấu.

Cây trước nhà tạo hung sát, ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ. Nếu cây quá gần và nằm chính giữa cửa nhà thì nên chặt bỏ ngay.

Trước nhà của bạn cũng không nên có vũng nước đọng dơ bẩn, hoặc bể cá lâu ngày không sục rửa vì sẽ tạo tử thủy, khiến gia chủ thiếu sức sống, gây cảm giác tù túng, bức bối trong người làm cho người đàn ông trong gia đình không muốn ở nhà. Vũng nước cũng là nơi tập trung muỗi, vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN