Tin vui

TIN TỨC

Điểm danh những con giáp chuẩn bị tinh thần đối phó kẻ tiểu nhân hãm hại, lợi dụng tiền bạc đủ đường trong 3 tháng đầu năm 2018

Những con giáp sau phải hết sức cẩn thận, chọn bạn mà chơi nếu không muốn bị ‘thọc gậy bánh xe’, hãm hại đủ đường trong 3 tháng đầu năm 2018.

Những tháng đầu năm 2018 những con giáp sau phải đề cao cảnh giác, đề phòng kẻ gian hãm hại nếu không sẽ rước họa vào người.


Dần đừng vì chán chường, mệt mỏi mà quên chăm sóc gia đình nếu không người thứ ba sẽ có cơ hội chen chân – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Vận số của người tuổi Dậu những tháng đầu năm 2018 khá xấu, tai họa sẽ tới tấp ập đến khiến cuộc sống của họ bị xáo động đủ đường. Không chỉ bị bạn bè thân thiết lợi dụng lòng tin để lừa gạt, người tuổi Dậu còn dễ bị đồng nghiệp vì ganh ghét mà hãm hại, khiến bạn thân bại danh liệt.

Người tuổi Dậu phải hết sức thận trọng trong từng đường đi nước bước, đừng quá tin người, cũng đừng cho ai vay mượn tiền bạc. Rất nhiều tiểu nhân đang đội lốt người tốt, tỏ ra chân thành, thân thiết nhưng lại đâm sau lưng bạn lúc nào không hay.


Dần đừng vì chán chường, mệt mỏi mà quên chăm sóc gia đình nếu không người thứ ba sẽ có cơ hội chen chân – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần là con giáp khôn ngoan, thông minh và luôn sáng suốt khi đánh giá về nhân phẩm, đạo đức của người khác. Tuy nhiên, đã là vận hạn thì có chạy cũng không thoát được. Những tháng đầu năm 2018, Dần sẽ bị quấy phá đường công danh, khiến sự nghiệp của họ trì trệ, thậm chí tuột dốc không phanh.

Dần tuyệt đối không được đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, cũng đừng dại đặt lòng tin vào người ngoài. Đặc biệt, với chồng hay người yêu Dần phải chú ý kẻo bị ‘cắm sừng’ lúc nào không hay. Đừng quên chăm sóc, quan tâm đến đối phương nếu không bạn sẽ vô tình tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân vào cuộc tình của mình.


Khi làm ăn, buôn bán Mùi phải cẩn thận với đối tác tuổi Tý, Sửu kẻo thiệt thân – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi sẽ gặp khá nhiều rắc rối về tiền bạc, tài chính trong năm 2018, đặc biệt là 3 tháng đầu năm. Tốt hơn hết, Mùi nên cân nhắc thật kỹ trước mỗi khoản thu chi, đừng để người khác lợi dụng sự tin người của bạn để gieo rắc họa phá tài.

Mùi đừng vì sợ mất lòng hay ái ngại va chạm để chuyện tiền bạc dùng dằng, hãy rõ ràng minh bạch mọi khoản tài chính để ‘mất lòng trước, được lòng sau’, tránh nhận thua thiệt về mình. Đặc biệt, nếu đag đầu tư kinh doanh Mùi phải cẩn thận với đối tác tuổi Tý, Sửu bởi Mùi vốn hiền lành, lương thiện sẽ không đấu lại sự khôn lỏi của 2 con giáp này.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Những con giáp hết sức cảnh giác kẻo TIỂU NHÂN chơi xấu, hãm hại trong tháng 1/2018 tới

Nhiều lúc tự dưng xui xẻo thì có thể bạn đang bị tiểu nhân hãm hại đấy. Xem bói tháng 1 dương này, những con giáp sau cần phải đề cao cảnh giác nhé.

Tuổi Tý

Với người tuổi Tý, kẻ tiểu nhân xuất hiện và ngáng trở vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến, công việc đầy những rắc rối, khiến cho con giáp này đau đầu chóng mặt để tìm cách hóa giải.

Theo tử vi 12 con giáp, những khó khăn của bạn chỉ được hóa giải khi mà bạn tìm ra kẻ tiểu nhân đang núp đằng sau và bày mưu hãm hại. Nói như vậy là vì những vấn đề bạn đang gặp phải chủ yếu đến từ yếu tố con người, bản thân bạn khó lòng kiểm soát được.

Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, tạo cho mình thói quen luôn kiểm tra công việc khi hoàn thành, tránh để lộ những điểm yếu, điểm sơ hở khiến cho mình bị rơi vào thế bí, bị kẻ xấu lợi dụng để làm điều trái ngang. Vận trình trong tháng vẫn có điềm khởi sắc nên người tuổi Tý nếu kiên trì phấn đấu, nỗ lực không ngừng thì vẫn có thể gặp hung hóa cát, thu lợi về mình.

Tuổi Dần

Xem bói tháng 1/2018 này, người tuổi Dần cần có sự sáng suốt khi đánh giá về một người. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, chúng ta cần phải tiếp xúc với rất nhiều người. Là con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tháng nên điềm báo cho thấy người tuổi Dần nếu không đề phòng rất dễ bị đâm sau lưng.

Người mà bạn tin tưởng và trao cho cơ hội kì thực không phải người tốt. “Tri nhân, tri diện, bất tri tâm”, nếu mới chỉ là mối quan hệ sơ sơ, chưa thực sự thân thiết thì tốt nhất nên giữ lại đường lùi cho mình, luôn cảnh giác đề phòng trong mọi tình huống. Tuyệt đối không đặt niềm tin quá mức dễ dàng, nếu không chẳng khác gì bạn đang trao trứng cho ác.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị gặp nhiều khó khăn trong thời điểm đầu năm 2018 này. Nhiều việc dồn dập khiến cho bản mệnh quay cuồng, thiếu kiểm soát. Áp lực đè nặng lên vai, nếu con giáp này không tìm cách giải quyết hợp lý thì rất có thể sẽ lâm vào cảnh tiền mất tật mang, dù tốn nhiều công sức nhưng cuối cùng vẫn chẳng được lợi lộc gì.

Đặc biệt người tuổi Tị cần chú ý duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo. Với đồng nghiệp, đó đơn thuần là mối quan hệ do công việc, chớ nên lo chuyện bao đồng, hám việc thị phi, rất có thể chính vì thế mà bạn gây thù chuốc oán, kẻ tiểu nhân ghen tức nên ném đá giấu tay.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 1 dương lịch của người tuổi Ngọ cho thấy vận trình của con giáp này có phần sa sút khi mà công việc không ngớt gặp trở ngại. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bạn không thể cứu vãn được tình thế, tinh thần làm việc dần giảm sút.

Bản mệnh cần giữ cho mình tinh thần lạc quan cầu tiến, hướng tới những điều tốt đẹp. Hãy coi khó khăn trước mắt như thách thức cần phải vượt qua, cho mình thêm động lực để phấn đấu. Tuy nhiên điềm báo tiểu nhân đến từ khẩu thiệt thị phi, người tuổi Ngọ nên tránh việc nghĩ gì nói nấy. Thẳng thắn là chuyện tốt, nhưng đôi khi bạn không giữ thể diện cho đối phương rất dễ kết thêm thù oán. Khéo léo xử lý các mối quan hệ hơn để tránh chuyện tiểu nhân hãm hại nhé.

Tuổi Mùi

Trong tử vi phương Đông, tháng 1 dương lịch này người tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiểu nhân lộng hành, mang tới những rắc rối về tiền bạc, ngăn cản tài lộc đến với bản mệnh. Cùng với họa tiểu nhân là họa phá tài, chính là tai họa do tiểu nhân mang tới.

Những chuyện dính dáng đến tiền bạc cần rõ ràng phân minh, người tuổi Mùi chớ nên vì ngại ngùng mà đâm ra cả nể, tới lúc tiền mất thì bạn bè cũng chẳng còn. Đặc biệt lưu ý nếu hợp tác làm ăn với người tuổi Tý hoặc tuổi Sửu, bản mệnh lòng dạ thiện lương, đôi khi chẳng đấu lại được với đầu óc thông minh vặt của 2 con giáp này, cuối cùng ôm phần thiệt về mình.

Tuổi Dậu

Xem bói tháng 1/2018, các mối quan hệ của người tuổi Dậu có thể sẽ mang tới tai họa cho con giáp này. Bạn vốn vui vẻ, hòa đồng, không ngại kết bạn, nhưng nếu không “chọn bạn mà chơi” thì cuối cùng người chịu tổn hại chính là bạn mà thôi.

Điềm báo tiểu nhân hoành hành có thể sẽ khiến cho bạn trở tay không kịp với những trò lọc lừa ma quái, núp sau vỏ bọc hiền lành là những kẻ mặt người dạ thú, sẵn sàng bán đứng bạn bè, đồng nghiệp vì tiền bạc.

Ngoài ra, công việc đang trên đà tiến triển tốt, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nhưng rất có thể phải vượt qua nhiều chướng ngại vật do kẻ tiểu nhân ngấm ngầm bày mưu hãm hại, ngăn không cho bạn đạt được những gì mình muốn.

Bản mệnh cần tập trung tinh thần, dốc sức làm việc, chắc chắn sẽ có thành quả đáng mừng.

Xem thêm: Năm Mậu Tuất: Tuổi nào sẽ làm ăn khấm khá nhất trong 12 con giáp?

Năm 2018, người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Ngọ là ba con giáp gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn nhất trong số 12 con giáp.

Vận khí của mỗi người thay đổi không ngừng. Năm mới 2018, người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Ngọ sẽ là ba con giáp luôn luôn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc.

Tuổi Tý: Vận thế của người tuổi Tý trong năm 2018 rất tốt, có thể nói là năm có nhiều thuận lợi nhất trong những năm gần đây. Vào năm 2018, người tuổi Tý nên thực hiện những việc mình mong muốn, chắc chắn mọi việc sẽ đều thuận lợi đặc biệt là trong việc kinh doanh.

Bên cạnh đó, năm 2018, con giáp này sẽ nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm chính vì vậy nên tâm trạng luôn vui vẻ khi làm việc khiến cho hiệu suất công việc nâng cao rõ rệt, từ đó có được kết quả công việc xuất sắc. Điều này giúp cho người tuổi Tý được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao, cơ hội thăng chức tăng lương là điều dễ dàng xảy ra. Những người tuổi Tý kinh doanh, buôn bán dù năm Tuất có gặp đôi chút khó khăn nhỏ nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Thân: Năm 2018, vận thế của người tuổi Thân chuyển biến tích cực, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Vận thế của con giáp này sẽ càng ngày càng tốt, càng ngày càng thuận lợi. Người tuổi Thân nên mạnh dạng thực hiện những kế hoạch còn dang dở của mình, với thời vận đang tốt ngườ tuổi Thân sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

Người tuổi Thân sẽ có được vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt chắc chắn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp ngoài dự tính. Ngoài ra, những cơ hội phát tài cũng sẽ đến với con giáp này, giúp cho cuộc sống của người tuổi Thân ngày càng sung túc.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ bước vào thời kỳ sự nghiệp phát triển trong năm 2018 nên dễ dàng đạt được danh lợi và địa vị cao.

Người tuổi Canh Ngọ gồm các năm sinh 1930, 1990, 2050… thuộc mệnh Thổ (Lộ bàng Thổ). Họ là người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê nhưng chóng chán nên công việc gần được lại hỏng.
Họ cũng là người ngược xuôi đó đây, sống tự lập, tự do, tự tại rất sớm, có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán, trung niên khấm khá dần. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính, dân được nhờ.

Năm 2018 , người tuổi Ngọ và Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp, hơn nữa cung mệnh con giáp này lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên cho dù là nguồn thu chính hay phụ đều vô cùng dồi dào. Người tuổi Ngọ kinh doanh, buôn bán có thể mở rộng việc kinh doanh, đầu tư trong thời điểm may mắn này chắc chắn sẽ thu được những khoản lợi nhuận không nhỏ. Còn những người làm công ăn lương, năm 2018 cũng là một năm đầy may mắn bởi sẽ xuất hiện cơ hội thăng chức tăng lương.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Báo mới

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN