Tin vui

TIN TỨC

Bất kể là nam nữ, ai thuộc 4 con giáp và tháng sinh âm lịch này thì không cản được phú quý tài lộc ập đến

Đôi khi những câu chuyện về con giáp vẫn còn khiến nhiều người mơ hồ. Tuy nhiên, với ngày sinh âm lịch thì lại thu hút nhiều sự quan tâm hơn.

Trong cuộc sống này, chuyện gì cũng vậy, càng chi tiết lại càng có độ chính xác hơn. Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh âm lịch cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến vận mệnh của một người. Nhiều khi bất kể bạn là con giáp nào, nhưng ngày sinh mới nói rõ hơn về cuộc sống giàu nghèo của bạn.

Trong tử vi học, có những ngày âm lịch mặc định là ngày cực tốt, ai sinh vào những ngày này thì khó mà sống nghèo khổ, luôn có quý nhân âm thầm phù trợ, giúp đỡ mọi phương diện trong cuộc sống của bạn. Cùng xem đó là những ngày nào nhé. Bạn có sinh trong những ngày này không?

1. Ngày 3, 15, 28 âm lịch

Ảnh minh họa

Bất kể là con giáp nào, cũng như bất chấp là tháng nào, chỉ cần ai sinh vào những ngày 3, 15, 28 âm lịch thì cứ an tâm là mình sẽ có cuộc sống sung túc. Trời sinh những người ra đời vào ngày này sẽ có sự giàu có tự nhiên, không những thế còn có sự giúp đỡ của thần tài. Tức là chỉ cần có làm thì chắc chắn sẽ dư ăn dư mặc.

Trên con đường sự nghiệp không chỉ suôn sẻ, thành công, sớm trở thành quý tộc, mà còn có khả năng truyền may mắn cho người khác. Sau 30 tuổi tài vận tăng biến đột ngột, thường có cơ hội gặp gỡ giới thượng lưu và tìm được nhiều cơ hội làm giàu. Nhìn chung một đời khá may mắn và sung túc, bao gồm hôn nhân, sự nghiệp và gia đạo.

2. Ngày 1, 16 âm lịch

Những người sinh vào hai ngày 1 và 16 âm lịch thường là có bản chất thông minh, trí tuệ. Hơn thế nữa, ưu điểm của họ chính là lòng dũng cảm, phi thường và có đầu óc linh hoạt, biết xử lý mọi chuyện trong bất cứ hoàn cảnh nào. Về sự nghiệp của những người sinh vào tuổi này có thể nói là trời sinh cho 2 chữ “vinh quang”.

Bởi vì, một khi bước ra đời lập nghiệp, họ sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ, “thần tài” tự động đứng ngay trước mặt và sẽ “chạy” đến khi họ cần. Tuy nhiên những người này không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ giàu có, nhưng một khi đã có tài vận may mắn chiếu xuống, họ sẽ đạt đến cuộc sống giàu có bất ngờ, kèm theo đó là sự nổi tiếng và được nhiều người kính trọng.

3. Ngày 12, 27 âm lịch

Theo tử vi học, đa số những người sinh vào hai ngày 12 và 27 đều thuộc về lĩnh vực nghệ thuật. Bởi trời sinh ai ra đời vào 2 ngày này đều có năng khiếu, tài năng bẩm sinh, có hào quang chiếu sáng, thường thể hiện tầm nhìn khác biệt so với những người bình thường hoặc những người cùng trang lứa.

Hơn nữa sau 35 tuổi, tài vận và sự may mắn cùng lúc đều đến, quý nhân khắp nơi cũng sẽ tề tựu âm thầm phù trợ, giúp đỡ không chỉ cho họ mà cả gia đình họ được ấm êm sung túc. Dự đoán từ giai đoạn trung niên trở về sau, không cần phải lo lắng nhọc tâm quá nhiều, bởi phúc đức trời cho mà cả đời sau đều an khang thịnh vượng, được chỉ định “khó thoát” cuộc sống sung sướng và an nhàn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm: Thành thật chúc mừng 4 con giáp ĐƯỢC CẤP TRÊN ƯU ÁI, THĂNG QUAN TIẾN CHỨC ầm ầm trong năm 2018

Được cấp trên ưu ái, thăng quan tiến chức liên tục, những con giáp này thật khiến người khác ghen tỵ đỏ mắt trong năm 2018 này.

Tuổi Tý

Xem tử vi 2018, người tuổi Tý trong năm có quý nhân trợ lực, vận trình công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Bản mệnh được cấp trên ưu ái, cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân và cũng là bước đệm để thăng tiến trong tương lai. Mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên cũng là điểm cộng để con giáp này có được vận trình tươi sáng hơn.

Tuy nhiên, có thể nói có thách thức, có áp lực, bản mệnh cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều trong khoảng thời gian này, bởi những cơ hội được đưa ra cũng đồng hành với yêucầu cao từ phía cấp trên. Cấp trên kì vọng khá nhiều vào người tuổi Tý nên luôn dõi theo từng bước tiến của con giáp này.

Xem bói năm 2018, những chú Chuột theo nghiệp quan binh hay làm những công việc mang tính sáng tạo nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong công việc. Ý tưởng không ngừng tới, bản mệnh khéo léo áp dụng vào thực tế công việc khiến cho mọi chuyện suôn sẻ và trôi chảy hơn rất nhiều.

Với những thử thách mà bản thân đang phải đối mặt, người tuổi Tý cần kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, tránh nảy sinh mâu thuẫn tranh chấp với mọi người. “Dĩ hòa vi quý” không phải là nhún nhường hèn nhát, chúng ta cần biết giữ mình để giảm bớt đi những xung đột không cần thiết. Bản mệnh cần biết tiến biết lui, biết mình biết ta, chớ nên vì những bất đồng cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích chung, khiến cho mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng xấu, sẽ bất lợi cho những chặng đường thăng tiến phía trước.

Tuổi Mão

Khám phá tử vi phương Đông, năm 2018 sắp tới, người tuổi Mão giành được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn được cấp trên tin tưởng giao phó cho nhiều trọng trách, thoải mái phát huy những thế mạnh của bản thân. Những khi khó khăn, bản mệnh lại được tập thể giúp đỡ khá nhiều, nhờ thế mà lúc nào cũng hoàn thành công việc tốt đẹp.

Người làm ăn buôn bán cũng có nhiều cơ hội để mở rộng phạm vi kinh doanh hay chuyển sang kinh doanh những lĩnh vực mới, đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch của mình.

Trong năm có thể người tuổi Mèo cần phải đi xa mới thành công. Xa rời quê hương có nhiều điều khó khăn, nhưng bù lại nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt, tương lai phát triển sáng rỡ dành cho con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ cân nhắc thiệt hơn, không nỡ từ bỏ nhiều mối quan hệ đã dần trở nên thân thiết để bắt đầu lại từ đầu, nhưng có lẽ bạn nên nhìn mọi chuyện theo một hướng mới, lạc quan và tích cực hơn.

Bắt đầu lại ở một nơi xa sẽ cho bạn cơ hội để nhìn lại những thành công và thất bại đã qua, cho bạn cơ hội để làm lại mọi chuyện thật hoàn hảo đúng như mong muốn. Thêm nữa, đây cũng chính là thử thách mà cấp trên dành cho bạn, đừng từ chối bởi phía sau nó là hoa trái ngọt ngào đang chờ bạn thu hái.

Ảnh minh họa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi 2018 của người tuổi Hợi, có nhiều cát tinh đang trợ giúp cho con giáp này trong vận trình công danh sự nghiệp. Cơ hội tiến thân bày ra trước mắt, quý nhân ở bên nâng đỡ cứu khốn phò nguy, giúp người tuổi Hợi vượt qua được những gian nan trở ngại, trong phút nguy cấp tìm được đường ra, công việc từ đó ngày càng phát triển không ngừng.

Nhân duyên tốt lành cũng giúp cho bản mệnh khá nhiều trong công việc. Có mối quan hệ tốt với cấp trên, đối tác và đồng nghiệp, người tuổi Hợi nhờ thế mà bớt được kha khá đường vòng trên hành trình tiến tới thành công. Khó khăn có đồng nghiệp trợ giúp, gian nan có đối tác cùng gánh vác, nguy khốn có cấp trên ưu ái giúp đỡ nhiều, có thể nói năm 2018 tương lai sáng rỡ đang chờ đón con giáp này.

Bản mệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ điều động đến nơi xa. Tuy nhiên, đó chính là bước đệm để bản mệnh có thể thăng tiến dễ dàng hơn, cũng là cơ hội để người tuổi Hợi hoàn thiện bản thân mình trước những thách thức mà công việc mới đặt ra. Người biết nắm bắt thời cơ, biết nhìn xa trông rộng, hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích của tập thể sẽ luôn nhận được sự đánh giá cao và cơ hội để thăng tiến lên vị trí xứng đáng hơn với năng lực của bản thân.

Tuổi Dậu

Năm 2018, vấn đề cuộc sống, tình duyên và công việc của những người tuổi Dậu sẽ khá tốt tuy nhiên không nên đưa ra nhiều quyết định lớn. Nếu bạn nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi trong các vấn đề. Nếu chưa có ý trung nhân thì trong năm Mậu Tuất bạn nên thử tìm hiểu người mai mối sẽ tốt hơn.

Trong năm 2018, sự nghiệp người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Do có cát tinh phù hộ bởi vậy nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong năm 2018 sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để cho bạn tìm thấy một nửa của mình.

Sức khỏe: Năm 2018 này những người tuổi Dậu sẽ không may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Bởi vậy bạn phải cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN