Tin vui

TIN TỨC

5 con giáp phải trải “2 LẦN ĐÒ” mới được sống êm ấm thanh thản, mới được chồng yêu thương, cung phụng tới già

Cuộc sống luôn tràn ngập những biến cố, mà hôn nhân chính là một biến cố khó lường. Phụ nữ sau hôn nhân ai chẳng mong có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con, thế nhưng có 1 số con giáp nữ lại bị trời định phải qua ” 2 lần đò” mới có được hạnh phúc viên mãn. Từ một bà nội trợ, khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 họ lập tức sẽ trở thành một “bà hoàng”, cuộc sống sung túc không ai bằng.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần mặc dù bản tính rất tốt nhưng lại thiếu khéo léo, hơi bốc đồng, khá bảo thủ… nên trong hôn nhân, vợ chồng hay xảy ra những mâu thuẫn vụn vặt. Nhưng từ những cãi vã nhỏ nhặt đó tích lũy dần rồi sẽ bộc phát, nếu không biết kiềm chế rất dễ dẫn đến li hôn.

Sau cuộc đổ vỡ này, phụ nữ tuổi Dần sau đó sẽ điều chỉnh lại trạng thái của mình, rút ra kinh nghiệm và học được cách khống chế cái tôi của mình, bao dung với người khác.

Nếu có kết hôn lần 2, họ sẽ càng thêm trân trọng tình cảm đó và hiểu được cách xử sự trong cuộc sống gia đình, cuộc sống 2 người nhờ đó hạnh phúc hơn.

Tuổi Ngọ

Con người của chị em tuổi Ngọ tràn đầy năng lượng và sức sống, họ là những người phụ nữ thường xuyên tỏa sáng trong công việc, có con mắt thẩm mỹ cao, khả năng thích ứng môi trường mới nhanh, đứng đầu trong 12 con giáp về chí tiến thủ, đồng thời thích khám phá những lĩnh vực mới.

Cũng chính vì vậy mà lần đầu kết hôn, họ khó tránh khỏi những bấp bênh trong tình cảm, khiến chồng chán nản, rời bỏ họ.

Phụ nữ tuổi Ngọ kết hôn lần 2 đã trưởng thành hơn rất nhiều, yêu cầu của họ đối với nửa kia cũng được điều chỉnh chút ít, giúp họ tìm được đối tượng thích hợp hơn, hạnh phúc gia đình nhờ có cố gắng của 2 bên mà trở nên viên mãn.

Tuổi Mùi

Những người phụ nữ tuổi Mùi thường rất nhạy cảm. Họ thường rất trân trọng mối tình duyên trước mắt mình nhưng cũng không nỡ từ bỏ những mối tình bên cạnh. Đối với tình yêu, họ yêu cầu sự hoàn mỹ. Vì vậy, hôn nhân của họ sẽ gặp nhiều sóng gió hơn các con giáp khác. Họ thích lãng mạn, vì thế nếu cuộc sống hôn nhân không được như lúc yêu hay việc đối phương lạnh nhạt với mình sẽ làm cho các cô gái tuổi Dê không chịu đựng được. Những lần cãi vã với chồng sẽ làm cho họ bị tổn thương, cuối cùng sẽ quyết định đi đến ly hôn.

Cuộc hôn nhân thứ 2 sẽ giúp tuổi Mùi có được mọi điều họ muốn, không chỉ được yêu thương chiều chuộng, mà tiền tài cũng tự khắc đến với họ trong cuộc hôn nhân mới này.

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão mặc dù rất nhạy cảm tinh tế trong tình cảm, và rất trân trọng mối tình duyên trước mắt, nhưng lần đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, có lẽ do tuổi trẻ mà họ chỉ chú trọng tình yêu mà quên đi cuộc sống gia đình, cho nên khả năng họ va vấp trong hôn nhân lớn hơn hẳn các con giáp khác.

Khi kết hôn lần 2, nữ tuổi Mão sẽ thận trọng hơn trong việc tìm nửa kia, cố gắng tìm một người đàn ông thích hợp hơn. Đồng thời, trải qua thời gian, họ cũng đã trở nên trưởng thành hơn, có thể níu giữ được trái tim chồng mình, nhờ thế 2 bên sẽ giữ được không khí hòa thuận, ngay cả việc làm ăn cũng vô cùng thuận lợi.

Tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn đánh giá khá cao giá trị bản thân và hơi có xu hướng “ganh đua” với đối phương, vì thế trong cuộc sống gia đình, nữ tuổi Thìn sẽ không dễ gì mà cúi đầu trước chồng. Lần đầu kết hôn cũng do cãi vã không ngừng mà rất dễ đường ai nấy đi.

Nếu kết hôn lần hai, họ sẽ gặp được người chồng có quan điểm phù hợp hơn với mình, khiến họ cảm thấy mình được tôn trọng, thỏa mãn tính hiếu thắng của nữ tuổi Thìn.

Nữ tuổi Thìn trong tình yêu rất bị động, nên người đàn ông mà lựa chọn người con gái tuổi Thìn đã từng kết hôn sẽ rất hiểu họ và bị bản tính tốt đẹp trong họ làm cảm động, tình yêu của 2 người nhờ thế mà sâu sắc trầm lắng, hòa hợp cả tình cảm lẫn kinh tế khiến họ chẳng cần phải buồn phiền nhiều nữa.

Theo Webtretho

Xem thêm: Kể từ năm 2018, Ai thuộc 4 con giáp này sẽ “3 lầu 4 bánh” trong vòng 2 năm nữa

2 năm nữa tính từ năm 2018, người tuổi Tý sẽ phất lên nhờ gặp vận cùng với khao khát kiếm tiền, trong khi người tuổi Mão lại đại phát vì may mắn. Hãy xem có tên bạn trong danh sách không nhé!

No1. Tuổi Tý

Bước sang năm 2018 và 2 năm sau đó, vận may về tiền bạc của những người cầm tinh con Chuột siêu vượng. Bản thân con giáp này lại rất đam mê chuyện kiếm tiền nên khó mà bỏ lỡ cơ hội này.

Đặc biệt, khả năng trúng thưởng bất ngờ của con giáp này rất cao, thậm chí họ có thể giàu sụ chỉ sau một đêm thôi đấy. Do đó, đôi khi bạn có thể thử vận may của mình bằng cách mua vé số, biết đâu điều đó sẽ mang lại số tiền kếch xù mà bạn có nằm mơ cũng không thấy.

No2. Tuổi Mão

Cuộc đời của những người cầm tinh con Mèo khá may mắn, đặc biệt về phương diện tiền bạc. Bạn thấy đấy, xung quanh mình không ít người tuổi Mão có thể giàu lên trông thấy chỉ sau một đêm thôi.

Dựa vào vận may trời ban cộng thêm với sự nỗ lực không mệt mỏi, việc có được cuộc sống giàu sang phú quý trong 2 năm nữa đối với họ chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

No3: Tuổi Ngọ

Khả năng kiếm tiền của người tuổi Ngọ cứ gọi là siêu việt. Đặc biệt là những người có đầu óc kinh doanh, buôn bán thì số lợi nhuận họ thu về nhiều theo cấp số nhân mỗi năm.

Do đó, cơ hội để họ làm chủ cuộc sống giàu có, dư giả tiền của sẽ tăng dần theo thời gian. Trong 2 năm nữa, chắc chắn con giáp này sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong xã hội với khối tài sản khổng lồ của mình.

No4: Tuổi Dậu

Trong 2 năm tới, vận thế của người tuổi Dậu lên như diều gặp gió, lại xuất hiện quý nhân phù trợ nên mọi sự đều thành công rực rỡ. Hơn thế, với ý chí kiên định và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, chắc chắn họ sẽ chinh phục được mọi mục tiêu đề ra.

Theo Xuangiao

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN